Đăng ngày: 18/10/2018 - 5:08:43 PM | Lượt xem: 551

HANOI STREET FOOD - LUNCH BUFFET

 

HANOI STREET FOOD - LUNCH BUFFET
Phục vụ từ 11:30 tới 14:30 hàng ngày 
Chỉ có 315,000vnđ++/ khách.
Đặt bàn trước càng sớm càng hưởng nhiều ưu đãi

• Một điểm đến với gần trăm món quà đường phố tại HANOI STREET FOOD - LUNCH BUFFET, những món ăn truyền thống đặc sắc của 36 Phố Phường Hà Nội xưa và nay.

• Nổi bật là món Chả cá với hương vị truyền thống đất Kinh Kỳ, thịt cá vàng ươm óng ả, quyện hương thì là, hành lá, thơm ngon ngất ngây cùng các món Chả rươi, Bánh tôm, Bánh gối, Bánh tẻ….. tới các món nguội nổi tiếng: Bún ốc nguội, Bánh cuốn, Bánh tẻ, Bánh bột lọc…. Mấy món nóng phải kể đến Súp lươn, Ốc chuối đậu, Chân giò giả cầy, Bò sốt vang….. và còn Bún thang, Bún ốc, Bún cá, các món Phở bò hay gà đều rất vừa miệng.

• Kể ra thì không hết nhưng cũng phải nhắc tới đến Giò lụa, Chả quế, Chả cốm… nào là Cuốn diếp đủ món, các món Nộm và Nem rán, Nem chua Nem thính đủ loại cùng món ngọt: Bánh cốm, Bánh rán, Xu xê, Kẹo lạc, Kẹ dồi,... Chè ngọt và Ô mai đặc sản đều đặc sắc hương vị điển hình của 36 Phố Phường Hà Nội. Concept hoàn hảo này được chính người trong một Gia tộc sống nhiều đời tại Hà Nội thực hiện và sưu tầm.

• Thưởng thức cả gần trăm món quà 36 Phố Phường trong tiếng nhạc, ca khúc về Hà Nội du dương tại khu vườn cảnh trên cao sẽ là dịp mọi thực khách đều hài lòng cho một bữa trưa đầy đủ ý nghĩa.

Thực đơn tham khảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác:

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam DẠ TIỆC DANH VỌNG

Dạ Tiệc Tháng 10 tại Dong Son Drum Restaurant

Bánh Trung Thu Cao Cấp Dong Son Drum Restaurant

Happy Father's Day

Dạ tiệc Hoa sen 2562

Happy Valentine 2018

Sinh nhật Dong Son Drum năm thứ 12

TIỆC TẤT NIÊN LÝ TƯỞNG NHẤT TẠI DONG SON DRUM

Dạ tiệc xiếc Noel tại Dong Son Drum Restaurant

Happy Thanksgiving Dinner