Đăng ngày: 26/12/2017 - 2:15:11 PM | Lượt xem: 373

Dạ tiệc xiếc Noel tại Dong Son Drum Restaurant

Đặc sắc đêm tiệc với lễ hội 
#ChristmasWonderland 
18:00 CHỦ NHẬT 24.12.2017 tại 
Dong Son Drum - Restaurant
🎄Trên 30 nghệ sỹ của Đoàn xiếc Noel với những tiết mục biểu diễn đặc sắc giành được nhiều giải thưởng Quốc tế danh giá. Cũng như sự tán thưởng nồng hậu của công chúng khắp nơi trên thế giới khi họ tới biểu diễn.

Màn trình diễn chào đầu mang tính nghệ thuật cao với sự tham gia đồng loạt của các nghệ sĩ đi xe đạp 1 bánh tung hứng trong trang phục Ông già Noel vòng qua các bàn khách tặng quà. Các nghệ sỹ khác trong tiết mục: đi cà kheo hoat náo, tung hứng, múa khung, trượt Patin.. và các chú Hề hoạt náo.

Cùng các tiết mục Xiếc đặc sắc dành được nhiều giải thưởng như: Patin, Đứng tay nghệ thuật, Hề con lăn, Ảo thuật gia quốc tế, Thang lắc, Lắc vòng, Hề bơm, Múa khung, Xiếc Thú, Hình tượng 3 nam, Lắc vòng, Mềm dẻo...

☃️Không gian rộng đẹp của Dong Son Drum - Restaurant được trang trí lộng lẫy kiểu Rạp xiếc mùa Giáng Sinh. Chắc chắn đẹp thêm nhiều lần để mọi khách hàng được tận hưởng một đêm tiệc cùng Đoàn Xiếc Noel với người thân và bè bạn tại:

Dong Son Drum - Restaurant
Số 1 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Booking: 024 3833 9999
Vé Tham dự Tiệc Đoàn Xiếc Noel trọn gói:
💲1,899,000VNĐ / khách
🍽Đã bao gồm: Thực đơn 8 món ăn cao cấp với Hải Sản: Cá Hồi, Cá Tuyết, Tôm He tươi, Sò Điệp Nhật, Thịt Bò Mỹ, Gà Chim Quay, Bánh ngọt, các loại đồ uống: Nước trái cây, Nước suối, Bia, Rượu Vang & Rượu Mạnh các loại. Chương trình biểu diễn của Đoàn Xiếc Noel.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác:

Dạ tiệc thiên thần

CHẢ CÁ ĐÔNG SƠN

NEW STREET FOOD BUFFET - Phố Hàng Quà

Tiệc tối Dinner with Daisies

Chương trình đêm nhạc "PHỐ KHÔNG MÙA''

Halloween Party

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam DẠ TIỆC DANH VỌNG

Dạ Tiệc Tháng 10 tại Dong Son Drum Restaurant

Bánh Trung Thu Cao Cấp Dong Son Drum Restaurant

Happy Father's Day