Giới thiệu nhà hàng

Tự hào bởi sự hiện diện của các vị Chính khách, các Nguyên thủ quốc gia nổi tiếng trong nước và trên thế giới đã ấn định những buổi tiệc chiêu đãi trọng đại tại Dong Son Drum. Cảm ơn rất nhiều vì sự ưu ái của các doanh nhân trong và ngoài nước đã lựa chọn chúng tôi làm nơi hội họp, bàn bạc công việc cũng chiêu đãi người thân và bạn bè xa gần.
 

    

 

Tiệc tùng tại Dong Son Drum là sở thích của giới văn nghệ sĩ trong nước và hải ngoại cũng như các người mẫu hoặc nhà thiết kế thời trang danh tiếng. Nhiều buổi triển lãm và biểu diễn vinh danh với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Với một không gian sang trọng nhưng vẫn không mất đi nét văn hóa riêng của Việt Nam hy vọng sẽ được phục vụ Quan khách xa gần bằng tấm lòng trân trọng nhất có thể. 
 

 

Đáp lại sự ưu ái của các thực khách dành cho Dong Son Drum, đã thúc đẩy thêm bộ sưu tầm cổ vật Đông Sơn ngày càng tăng giá trị vốn không thể đánh đổi được với nhiều loại trống đồng lớn nhỏ. Ngoài ra còn có rất nhiều di vật Đồng Đậu - Gò Mun cùng các cổ vật Đông Sơn khác như chân đèn, dao, rìu, thạp.....
 
Sảnh đại tiệc cùng các phòng ăn riêng sang trọng phục vụ cùng lúc cho hơn 600 khách. Vườn cảnh rộng thoáng trên cao luôn là điều kỳ thú cho mỗi thực khách trong và ngoài nước khi tổ chức các sự kiện lớn nhỏ tại Dong Son Drum. Trong không gian kiến trúc sang trọng với hệ thống âm thanh ánh sáng luôn đạt điểm cao cho khách hàng dự tiệc thành lập công ty hay tiệc sinh nhật của người thân bạn bè. 

 

 

 

 

 


Các mục khác

Buffet Đông Sơn
Chả Cá Đông Sơn
Lẩu Đông Sơn
Cafe & Bar Đông Sơn
Tổ chức tiệc sự kiện