Menu

Giới thiệu

Dong Son Drum - tự hào bởi sự hiện diện của các vị chính khách, các nguyên thủ quốc gia nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới đã ấn định những buổi tiệc chiêu đãi tại nhà hàng. Đây cũng là địa điểm tổ chức tiệc tùng yêu thích của giới văn nghệ sĩ hàng đầu trong nước và hải ngoại cùng các buổi triển lãm vinh danh văn nghệ sĩ.

 

 

Đến với Dong Son Drum, thực khách có nhiều lựa chọn phù hợp cho những buổi tiệc chiêu đãi từ nhỏ tới lớn tại sảnh tiệc chính sang trọng và 12 phòng VIP lịch sự trong nhà hoặc ngoài vườn. Cùng những món ngon đặc sắc nhất, khách đến Dong Son Drum Restaurant có thể thưởng thức nhiều loại rượu nổi tiếng, tìm hiểu văn hóa, lịch sử và hội họa Việt Nam trong không gian sang trọng, kiến trúc độc đáo với khu Vườn Treo xanh mát, cây Bonsai cổ thụ, điểm xuyết những tà áo tứ thân trang nhã của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và ân cần.

Dong Son Drum Restaurant còn là nơi trưng bày công khai bộ sưu tập văn hóa Đông Sơn điển hình với nhiều loại trống đồng lớn nhỏ, ngoài ra còn có rất nhiều di vật Đồng Đậu - Gò Mun cùng các cổ vật Đông Sơn khác như chân đèn, dao, rìu, thạp...

024 3833 9999