Menu

Tiệc theo yêu cầu

Tiệc Sinh nhật trong mơ

Nhà hàng với đầy đủ thiết kế sân vườn, hệ thống phòng ăn riêng sẽ mang đến một không gian tiệc ấm cúng cho ngày kỷ niệm quan trọng của quý khách. Bạn sẽ được tư vấn chọn món, trang trí tiệc, sử dụng sân khấu, âm thanh, loa mic chuyên nghiệp với ánh sáng lung linh. Với nhiều năm kinh nghiệm được vinh dự tổ chức tiệc Lên Lão - Thượng Thọ đầy ý nghĩa cho Ông Bà Cha Mẹ, tiệc Tròn năm - Đầy tháng - Thôi nôi cho các bé và các buổi tiệc kỷ niệm ngày cưới Bạc - Vàng - Kim Cương sang trọng, chúng tôi sẽ viết nên câu chuyện thật đáng nhớ cho gia đình bạn.


  • /uploads/images/phong-tiec/hq-f7840.jpg
  • /uploads/images/phong-tiec/hq-f7849.jpg
  • /uploads/images/ss/mg-8511.jpg

Tiệc Công ty đáng nhớ  

Dong Son Drum vinh hạnh khi được tổ chức nhiều buổi tiệc Kỷ niệm thành lập của các Ban ngành, Công ty và Tập đoàn lớn nhỏ. Thực đơn phong phú, đa dạng lựa chọn món với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhưng không mất đi sự sang trọng cũng như chất lượng của bàn tiệc. Nhiều chương trình khuyến mại theo mùa, cùng những món qùa tặng cực kỳ giới hạn sẽ được dành riêng của mỗi buổi tiệc, như thay lời cảm ơn chân thành nhất từ nhà hàng Dong Son Drum tới các Quý Công ty.  


Phục vụ tiệc tận nơi

Trong khoảng cách không quá 300km hoặc xa hơn nữa khi có yêu cầu từ Chủ tiệc, chúng tôi nhận tổ chức phục vụ và vận chuyển trọn gói các bữa tiệc tại gia hoặc tại địa điểm theo yêu cầu. Thực đơn tiệc gồm hàng trăm món ăn chế biến từ tổ yến, bào ngư, vi cá.... cùng với thịt bò hảo hạng nhập khẩu, gia cầm đặc sản thuộc hàng bát trân của sơn hào hải vị xưa nay hiếm và không thể thiếu hải sản tươi sống. Đội ngũ nhân viên bếp, phục vụ, quản lý điều hành và vận chuyển chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả chủ nhân buổi tiệc cùng quan khách khó tính nhất.


  • /uploads/images/embassy-garden/img-1968.jpg
  • /uploads/images/embassy-garden/img-1973.jpg
  • /uploads/images/ss/mg-8130.jpg

Họp báo và Hội thảo 

Nhiều buổi hội thảo của các Đại Sứ và chuyên gia Quốc tế, họp báo ra mắt chương trình nghệ thuật, triển lãm vinh danh tác phẩm và các buổi biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi nhất của Việt nam và Quốc Tế đã được tổ chức tại Dong Son Drum. Chúng tôi còn vinh dự còn là nơi thường xuyên ghé tới của giới Văn Nghệ Sĩ trong nước và hải ngoại, Hoa hậu nổi tiếng và Người mẫu tên tuổi, Nhà thiết kế thời trang và Kiến trúc sư danh tiếng.


Tổ chức tiệc phong phú

Dù buổi tiệc từ 5 khách hay giới hạn tới hơn 500 khách, chúng tôi luôn đáp ứng với các mức giá phù hợp cho mọi thực đơn như: Tiệc Tại Bàn, Tiệc Buffet, Tiệc Nướng, Tiệc Lẩu, Tiệc Rượu, Tiệc Đứng... Trong các dịp Lễ Tết đặc biệt như: Phật Đản, Giáng Sinh, Năm Mới, Trung Thu, Ngày 8-3,... nhà hàng thường xuyên tổ chức những buổi tiệc với thực đơn vùng miền lưu giữ hương vị truyền thống: Cỗ Tết Ba Miền, Quà Hà Nội, Phong Vị Huế, Món Sài Gòn…. cùng các chủ đề ẩm thực Đông Á & Đông Nam Á để thực khách trong và ngoài nước có nhiều trải nghiệm đầy hào hứng, với sự tham gia của các đầu bếp khách mời nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hẹn gặp quý thực khách ngày gần nhất!


  • /uploads/images/ss/file-5699.jpg
  • /uploads/images/ss/file-5685.jpg
024 3833 9999